Sức hút của BĐS Phía Tây Nam Hà Nội

Là một trong những cửa ngõ giao thương quan trọng của Thủ đô Hà Nội - với vị trí tâm điểm, các trục giao thông huyết mạch và hạ tầng được đầu tư đồng bộ, quy hoạch bài bản, khu vực Tây Nam Hà Nội đang tạo nên sức hút không ngừng cho thị trường bất động sản tại đây.

Trong một thập kỷ qua, khu vực phía Tây Nam Hà Nội được chú trọng đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng, từng bước “thay da đổi thịt”, khẳng định vị thế là trung tâm hành chính mới của thủ đô. Nhiều dự án hạ tầng giao thông lớn đã và đang dần hình thành, góp phần nâng tầm khu vực, kết nối phía Tây với trung tâm thành phố như cao tốc Đại Lộ Thăng Long, tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội,  trục đường hướng tâm Tố Hữu – Lê Văn Lương cùng xe bus nhanh BRT… cùng sự dịch chuyển của các trụ sở, các cơ quan hành chính đầu não, đã khiến cho khu vực này trở thành khu vực đáng đầu tư nhất tại Hà Nội.

BĐS khu vực phía Tây Nam Hà Nội “nóng” nhờ quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Ông Phạm Thanh Hưng – chuyên gia BĐS nhận định: “Tại Hà Nội, sau khi thành phố công bố quy hoạch, hạn chế cấp phép các dự án thấp tầng ở nội đô, thì nguồn cung dự án nhà đất có vị trí “dát vàng” không còn tại 4 quận trung tâm, khách hàng chuyển qua “săn” đất tại các quận liền kề như Cầu Giấy, Nam Từ Liêm,… những nơi vẫn còn quỹ đất để xây dựng các dự án có tính quần thể, bàn bản và chuyên nghiệp. Mức giá của loại hình BĐS này được xem là BĐS cho giới nhà giàu, vì giá trị đầu tư cao, nhưng cũng đem lại những món lợi nhuận kếch xù”.

Thực tế, báo cáo quý III/2019 CBRE cho thấy, tổng nguồn cung BĐS trên thị trường vẫn chủ yếu đến từ khu vực phía Tây. Đáng chú ý, nguồn cung mới đang dịch chuyển ra xa hơn một chút đến các địa điểm mới tại khu vực Tây Nam thành phố. Nơi đây đang được giới đầu tư đặt rất nhiều kỳ vọng vào khả năng sinh lời.

Sức hút của bất động sản Tây Nam còn nằm ở không gian sống đạt chuẩn cao từ quy hoạch đến dịch vụ. Giờ đây, một chỗ ở đơn thuần sẽ không còn là mối bận tâm thường trực mà thay vào đó là “ở như thế nào”. Ngày càng nhiều khách mua nhà quan tâm đến những yếu tố không gian và môi trường của các dự án. 

 

Sunshine Mystery Villas gây ấn tượng với lối thiết kế độc đáo

Bởi vậy, khi thông tin Sunshine Group đang hình thành và phát triển dự án Sunshine Mystery Villas tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội đã thu hút giới chuyên gia, nhà đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm. 

Với dự án Sunshine Mystery Villas, Sunshine Group tiếp tục đem phân khúc villas sang trọng, đậm nét bản sắc Sunshine đến với quần thể đô thị đang hình thành và phát triển mạnh mẽ này, kiến tạo nên tinh hoa giá trị sống mới.

Sunshine Mystery Villas với sứ mệnh trở thành  khu  biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng ngay trong lòng đô thị. Bởi vậy, dự án được chủ đầu tư quy hoạch một cách hệ thống, biệt lập và khép kín nổi bật, với các lô biệt thự, shophouse lung linh, hoành tráng phô diễn những đường nét kiến trúc độc đáo, tinh tế bậc nhất. 

Sunshine Mystery Villas chính là điểm đến lý tưởng để các chủ nhân sở hữu và khẳng định đẳng cấp, tầm danh giá cùng địa vị xã hội, xứng đáng cho lựa chọn cuộc sống thịnh vượng dài lâu ngay tâm điểm phố thị.