Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng 4.0 ngay trong nội đô 

Giữa nhịp sống sôi động của phố thị, việc sở hữu một chốn an cư theo thiên hướng nghỉ dưỡng hòa cùng với thiên nhiên đang trở thành xu hướng khẳng định phong cách sống mang "chất" riêng của các khách hàng thượng lưu hiện nay.

Theo khảo sát của các đơn vị tư vấn bất động sản, lựa chọn an cư đẳng cấp và cân bằng theo chuẩn quốc tế đang trở thành xu hướng của đối tượng khách hàng thay vì phải chen chúc tại các khu vực trung tâm vốn đang bị quá tải về hạ tầng giao thông, xã hội. Một thực tế, thay vì bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu một bất động sản có diện tích nhất định ở khu trung tâm, khách hàng đã tính đến các phương án khác với chất lượng mà môi trường hơn hẳn.

Khảo sát của một đơn vị tư vấn bất động sản mới đây cho thấy, trên thế giới hiện đang có xu hướng tầng lớp trung lưu, giàu có không chỉ muốn hòa nhập với nhịp sống sôi động của thành phố mà còn muốn tận hưởng không gian riêng biệt chỉ dành cho gia đình.

Đó là lý do vì sao tại Anh hay Mỹ, đa số tầng lớp thượng lưu đều hướng đến không gian sống là các khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ở các vùng ngoại ô thành phố, vừa gần gũi thiên nhiên, tách biệt khỏi ồn ào của cuộc sống, lại khá thuận tiện kết nối nhanh vào các khu vực trung tâm nhờ hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển hiện đại và đồng bộ.

Tuy nhiên, cuộc sống gần gũi thiên nhiên, khí hậu mát mẻ, ôn hòa trong các căn biệt thự “lưng tựa vào núi, mặt hướng ra hồ/sông” (chuẩn cho biệt thự sinh thái) dường như lại là điều không thực tế, khi nhu cầu gặp gỡ, trao đổi của con người ngày càng cao và thực trạng “đất chật người đông” như hiện nay. Ngay tại Việt Nam, những căn biệt thự sinh thái cao cấp đang được xem là “bảo chứng” đánh giá mức độ giàu có của giới thành đạt. Hiểu rõ điều này, Sunshine Group – Tập đoàn BĐS sở hữu những dự án từ chung cư cao cấp cho đến phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang, tiếp tục kiến tạo tinh hoa giá trị sống mới tại phía Tây Thủ đô với những căn biệt thự sinh thái ngay trong nội đô mang tên Sunshine Mystery Villas. 

Dự án dành cho những khách hàng thành đạt và có điều kiện tài chính tốt thường có xu hướng tìm kiếm không gian sống tách biệt hẳn với những ồn ào thường nhật nhưng vẫn dễ dàng tận hưởng sự tiện nghi giữa nhịp sống sôi động và náo nhiệt của Hà Nội. 

Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Địa Trung Hải, những căn biệt thự Sunshine Mystery Villas mang vẻ đẹp vượt thời gian, sắc sảo đến từng đường nét – Một khái niệm mới về cuộc sống thư thái, thanh nhã nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, tinh tế của cộng đồng cư dân ưu tú.

Sở hữu biệt thự Sunshine Mystery Villas chính là bạn đang lựa chọn cuộc sống của sự trải nghiệm khác biệt với bể bơi tiêu chuẩn quốc tế, đài phun nước nghệ thuật, những góc vườn dạo nhiệt đới xanh mát, vườn nướng BBQ,… Tất cả như sự tổng hòa hoàn hảo khơi dậy nguồn sinh khí dồi dào, tạo nên một bức tranh sinh động về cuộc sống phồn vinh nhưng bình yên, gần gũi thiên nhiên, hướng tới những giá trị sống bền vững. 

Bên cạnh đó với trị trí tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 tại Việt Nam, Sunshine Group cũng nắm bắt và đi đầu xu hướng với hệ thống biệt thự công nghệ hiện đại được trang bị đầy đủ thiết bị SmartHome cùng các tiện ích thông minh, đưa cuộc sống chạm đến đỉnh cao của công nghệ. Cùng những tiện ích đẳng cấp vượt trội và không gian xanh trong lành, Sunshine Mystery Villas mang đến cho khách hàng đặc quyền thụ hưởng như đang ở khu resort 5 sao.